Moonlight Boulevard, chốn an cư lý tưởng Nan Sài gòn
Lấy ý tưởng ánh trăng hiền hòa mang đến cuộc sống yên ả, một không gian sống trong lành và bình yên để trở về sau một ngày dài bận rộn, Dự án Moonlight Boulevard sẽ là một tuyệt phẩm căn hộ “ánh trăng” tiếp theo, hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư thật sự giá trị.
Sắp có
TP - Bộ Tài chính được giao nghiên cứu, hình thành một số chế tài chính như Quỹ Tiết kiệm, Quỹ Đầu tư bất động sản… nhằm cơ chế tạo nguồn vốn trung và dài hạn cho thị trường bất động sản.
TpHCM chi 7000 tỷ xây TTTM ngầm Bến Thành
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh vừa đồng ý về sự cần thiết triển khai Dự án Trung tâm Thương mại ngầm Bến Thành, TP.HCM.
Cơ hội lớn cho bất động sản Nam Sài gòn
Hàng loạt dự án bất động sản (BĐS) quy mô lớn được chủ đầu tư công bố và chào bán đang giúp thị trường khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động hơn.
Thị trường căn hộ TPHCM bất ngờ đảo chiều
Báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM quý 2/2017 của CBRE cho biết, thị trường căn hộ để bán đã sôi động trở lại, sau khi các doanh nghiệp đưa ra chiến lược mở bán và đánh giá sản phẩm phù hợp.
Bung hàng nhỏ giọt, chủ đầu tư bất động sản đang toan tính gì?
Cuối năm thường là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản tại TP. HCM với việc các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng. Tuy nhiên, năm nay nguồn cung trên thị trường rất ít, đa phần những dự án mở bán trong giai đoạn này đều đến từ những dự án cũ nên việc mở bán diễn ra âm thầm, không rầm rộ.