Siêu phẩm mới của dòng Carillon từ TTC Land _ Khu phức hợp Carillon 7

 
Dự án Carillon 7 nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích, thuận tiện cho cư dân trong công việc, học tập, buôn bán hay cho thuê mua.
 
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
 
Carillon 7 tọa lạc tại 33 đường Lương Minh Nguyệt, liền kề Đầm Sen và Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú.
 
Nằm ngay trung tâm hành chính, cư dân tương lai của dự án có thể thụ hưởng nhiều tiện ích trong khu vực, cũng như dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây Nam Bộ. 
 
TIỆN ÍCH PHONG PHÚ
 
Tính đến thời điểm hiện tại, TTC Land (tiền thân Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm phát triển BĐS trên thị trường) đã phát triển 5 dự án thuộc dòng căn hộ Carillon, trong đó căn hộ Carillon 7 được đầu tư mạnh nhất với hệ thống tiện ích "full - chuẩn" gồm phòng gym, spa, shop thương mại, nhà trẻ, hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500m2 và an ninh 24/24.
 
Carillon 7 thuộc dòng căn hộ tầm trung Carillon của TTC Land thành công có tiếng vang trên thị trường.
 
MỨC GIÁ PHÙ HỢP DƯỚI 2 TỶ ĐỒNG
 
Căn hộ Carillon được định vị là dòng căn hộ tầm trung có giá dưới 2 tỷ đồng, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật tại nội đô. Diện tích căn hộ từ 50 đến 65 m2, phù hợp với các gia đình trẻ đang sống tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.
 
Dự án Carillon 7 Tân Phú được thiết kế độc đáo, đan xen hài hòa nhiều màu sắc, những gam màu xanh, trắng, vàng chủ đạ được bố trí ở tất cả vị trí dự án như hồ bơi, khuôn viên xanh, các căn hộ thiết kế nhiều cửa sổ, đón ánh sáng tự nhiên, nội thất hiện đại...
 
ĐẦU TƯ SINH LỜI
 
Dự án Carillon 7 Lương Minh Nguyệt nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích với hệ thống 8 trường học, 15 siêu thị - chợ, 8 bệnh viện, 5 công viên xanh... thuận tiện cho cư dân trong mọi lĩnh vực như công việc, học tập cũng như buôn bán hay cho thuê mua.
 
Theo ghi nhận của TTC Land trong sự kiện giới thiệu nhà mẫu Carillon 7, 100% rổ hàng đợt một được giữ chỗ chỉ trong 4h đồng hồ Trong đó, nhiều khách đã mua các dự án Carillon trước đó tiếp tục đầu tư Carillon 7 vì khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt. 
 
"Trước đó, mức hấp thụ của hàng loạt Carillon đạt 100% chỉ trong vòng 2 tuần đến 1,5 tháng. Đơn cử Carillon 3 trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình và Carillon 5 Lũy Bán Bích Tân Phú hết hàng trong hai tuần", đơn vị phát triển dự án cho biết. 
Hồ bơi rộng 260 m2 cùng mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500 m2 tại Carillon 7 Tân Phú.
 
 
PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ
 
"Dự án Carillon là dòng căn hộ phát triển bởi nhà phát triển bất động sản uy tín TTC Land nên không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng, mà thời gian ra sổ chỉ sau hơn một năm kể từ khi khách nhận nhà", đại diện đơn vị phát triển dự án khẳng định.
 
Khu nhà mẫu dòng Carillon đã xây dựng tại Tân Phú
 
Cũng theo đại diện TTC Land, hiện dự án thứ năm Carillon 7 đã có giấy phép xây dựng. Đặc biệt, khách hàng chọn mua căn hộ tại Carillon 7 sẽ được miễn 2 năm phí quản lý chung cư, được nhận lãi suất 5%/năm cùng ưu đãi thanh toán dài hạn 2 năm không lãi suất.
 
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN UY TÍN
 
Carillon phát triển bởi top 3 chủ đầu tư uy tín của Việt Nam TTC Land - tiền thân Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm phát triển BĐS.
 
TTC Land đã thành công với nhiều dự án trọng điểm như Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Charmington La Pointe, Jamona City, Jamona Home Resort và hơn 1.000 sản phẩm thuộc dòng Carillon. 
 
 Xem thêm thông tin: Dự án Carillon 7