Cập nhật tiến độ dự án Jamona Golden Silk ngày 27/2/2017

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN JAMONA GOLDEN SILK QUẬN 7

NGÀY 28/2/2017

 

Với tổng diện tích hơn 7,6 ha Dự án Jamona Golden Silk như một dãy lụa vàng tuyệt mỹ được ôm trọn bởi dòng chảy của 2 con sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, đem đến cho cư dân tại đây một không gian sống trong lành, lý tưởng nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Dự án được các nhà thầu tăng cường nhân lực, quyết tâm bàn giao dự án vượt tiến độ để bàn giao cho cư dân tại đây. Đây là sự uy tín cũng như cam kết của Sacomreal dành cho quý khách hàng của mình.

Lô C hướng Bắc đã hoàn thiện tại dự án Jamona Golden Silk quận 7

Lô C khu liên kế hướng Nam tại Jamona Golden Silk quận 7

Bờ sông tại Jamona Golden Silk đã hoàn thiện đang xanh mướt cùng dòng sông mênh mông đầy gió và công viên cây xanh tươi mát

Khu vui chơi dành cho cư dân nhí tại khu biệt thự Jamona Golden Silk đã hoàn thiện

Vườn treo quanh khu vui chơi tại biệt thự ven sông Jamona Golden Silk

Khu BBQ cho những bữa tiệc gia đình chỉ có tại dự án biệt thự ven sông quận 7 Jamona Golden Silk.

Một số hình ảnh khác của dự án Jamona Golden Silk qua nhiều góc ảnh

có thể thấy, dự án nhà phố biệt thự sông Jamona Golden Silk đang được xây dựng một cách đồng bộ

 

Với pháp lỹ rõ ràng hoàn thiện, Sacomreal đã hoàn thành việc làm sổ đỏ co 100% các căn tại dự án. Nhằm để tri ân khách hàng của mình trong thời gian đầu năm mới, Sacomreal đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi cho khách hàng trong đợt này chỉ với việc thanh toán 35%, đến khi nhận nhà khách hàng sẽ chỉ thanh toán 65% còn lại. Bên cạnh đó, Ngoài việc rút thăm trúng thưởng căn hộ Luxury Home (ngay tại Mũi Đèn Đỏ) trị giá 1,7 tỷ đồng, xe Mercedes, các gói voucher du lịch Mỹ, Hàn Quốc....  Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều mức quà tặng từ 50 triệu -100 triệu cho khách hàng mua những căn giá trị khác nhau trong đợt này và còn nhiều phần quà tri ân hấp dẫn khác dành tặng cho khách hàng.

Jamona Golden Silk với không gian sống tiện nghi và hiện đại cho hàng nghìn cư dân tại khu nhà phố biệt thự Jamona Golden Silk và cả cư dân tại khu căn hộ Jamona Heights.

Xem thêm thông tin dự án tại: Biệt thự Jamona Golden SilkDự án Jamona Heights