Chỉ 700 triệu đã có thể đầu tư Charmington Iris - Quận 4?

 

Chỉ 700 triệu đã có thể đầu tư Charmington Iris - Quận 4?

 

Bạn sẽ đầu tư vào chứng khoán, Vàng, ngoại tệ hay gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 5%  – vừa không có khả năng sinh lời vượt trội mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 

 

Nếu bạn mang 700 triệu gửi vào ngân hàng mỗi năm chỉ nhận được 35 triệu đồng ( tính với lãi suất 5%, lãi suất hiện tại cao nhất là 7,6%/năm) trong khi chọn kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có thể thu lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tương đương với 70 triệu đồng/ năm.

ĐẦU TƯ CHARMINGTON IRIS CHỈ VỚI 700 TRIỆU, BẠN CÓ TIN?

Tổng thể dự án Charmington Iris

Điều này tưởng chừng như không thể nhưng đó là sự thật, bởi mô hình Căn hộ ở kết hợp văn phòng và TT thương mại mặc dù là phân khúc cao cấp dành cho giới thượng lưu nhưng lại có mức vốn đầu tư không cao, phù hợp với nhiều khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi chỉ từ 700 triệu đồng, mà vẫn mang lại những lợi ích đầu tư vượt trội vào loại bậc nhất hiện nay.

Charmington Iris Với tổng diện tích lên đến 2,2 ha, Chủ đầu tư Công ty CP Bia rượu và nước giải khát Sài Gòn đã đầu tư nhiều diện tích để xây dựng các công trình công công, các tiện ích nội khu nhằm năng cao tối đa không gian sống tiện nghi đẳng cấp cho cư dân tại Charmington Iris. Một số tiện ích nội khu nổi bật: Vườn treo và khu BBQ tại tầng 35, Hồ bơi 900 m2, 3 trung tâm thương mại rộng lớn, phòng Gym, Spa, Nhà hàng sang trọng, đường nội bộ có mái che...

Dự kiến, dự án Charmington Iris sẽ được khởi công xây dựng  năm 2016, được Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín - Sacomreal phát triển và bàn giao dự kiến vào năm 2019.
– Các giai đoạn phát triển dự án
     + Giai đoạn 1: Huy động vốn: 700 triệu/HĐ từ 10/2016 - 1/2017
     + Giai đoạn 2: Mở bán căn hộ Charmington Iris
 
Hãy là nhà đầu tư thông thái

Hao Duong

Xem thêm tại:  sacomrealcorp.org